SMILE PLANTY - THƠM NGON, GIÒN RỤM ĐẾN MIẾNG BÁNH CUỐI CÙNG

 

Người ta đói hay thèm ăn sơn hào hải vị, còn mình mỗi khi đói thèm gặm nhấm cái gì đó vừa giòn tí ta tí tách, vừa thơm lại vừa xoa dịu nhanh cái bụng đang ùng ục rên lên mỗi chiều, và mình lại lôi ra miếng cơm cháy. Hạt gạo không chỉ nuôi ta lớn mà còn theo ta suốt dọc văn hóa ẩm thực của quê hương, từ hạt cơm trắng, từ chút nước sốt thơm lừng đặc biệt, từ chút chà bông sấy ngọt ngào, chút tương ớt đậm đà đưa đẩy, tất cả tạo nên món ngon dân dã khó quên.

Xong rồi, mình lại nhớ vị dừa của bà, hồi xưa chỉ là miếng dừa bào mỏng đem rang bà thả trong ly chè đậu đen mà nước thì đen rồi đậu khều hoài chưa thấy đâu, vậy mà mình vẫn chưa tìm đc ký ức nào ngọt ngào hơn thế, thơm lành hơn thế và gợi tình hơn thế, nhẹ giòn tan như đám mây trên trời, bánh dừa bà ơi.

Hạnh nhân của mình, là khi tết đến xuân về, lòng người có phần rộn rã, không khí nhộn nhịp khỏa lấp tất cả con đường, quán xá để rồi sau đó thảnh thơi quay quần nhẩn nha ăn miếng mứt nhai miếng bánh rồi huyên thuyên hết ngày vẫn không thấy đủ. Hạnh nhân là một cái tên hay, và hạnh nhân mật ong là món quà giản đơn mà ý nghĩa, cũng rất chi ngon lành mình dành cho nhau, có phải thế không?

LIFE IS MEALS, ngại gì không thử SMILE chứ mọi người, thử một vài món giản dị nhất, liệu có khiến mọi người thấy vấn vương không?

Công Ty TNHH MTV Bánh Cười - MST: 0315920057 do Sở KHĐT TPHCM cấp ngày 26/9/2019

Mọi chi tiết xin liên hệ SMILE PLANTY

  • Địa chỉ: 140/18 Thạnh Xuân 22, Phường Thạnh Xuân, Quận 12
  • Hotline0366817777 
  • Khiếu nại: 0902671161 

Website: https://smileplanty.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/smileplanty

Email: smileplanty@gmail.com

Sản phẩm bạn đã xem