Cơm cháy chà bông túi zip có an toàn không?

Cơm cháy chà bông thường được bán và đóng gói trong túi zip vì vậy nhiều người thường thắc mắc liệu cơm cháy chà bông túi zip có an toàn hay không khi đây không phải là công nghệ cao cấp nhất trong công đoạn đóng gói thực phẩm

Cơm cháy chà bông thường được bán và đóng gói trong túi zip vì vậy nhiều người thường thắc mắc liệu cơm cháy chà bông túi zip có an toàn hay không khi đây không phải là công nghệ cao cấp nhất trong công đoạn đóng gói thực phẩm. Thực tế thì mọi quy trình từ khâu chuẩn bị nguyên liệu cho tới khi đóng gói hoàn chỉnh đều phải tuân thủ theo quy định tiêu chuẩn an toàn thực phẩm Việt Nam quy định.

Túi zíp cụng được chia thành nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào kinh phí nhà sản xuất.

Túi zíp cụng được chia thành nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào kinh phí nhà sản xuất. Nếu chỉ là sản phẩm phổ thông, giá trị nhỏ thì túi zip không hẳn phải quá cầu kỳ và có thể được làm hoàn toàn bằng thủ công (tự đóng bằng tay). Tuy nhiên chất liệu túi zip cũng giống như chất liệu túi nylon, không thân thiện với môi trường, dùng nhiều sẽ tăng thêm chất thải sinh hoạt.

Túi zip càng dầy, càng kín thì thực phẩm được chứa bên trong càng an toàn và được bảo lưu thời gian dài. Thêm vào đó, các loại sản phẩm khô có thời gian lưu trữ rất dài, giữ nguyên hương vị, vì vậy cũng không phải là vấn đề quá lo lắng cho thực khách.

Túi zip càng dầy, càng kín thì thực phẩm được chứa bên trong càng an toàn

Ngày nay bao bì sản phẩm được làm từ giấy, là loại tái chế được, thân thiện với môi trường. Smile Planty là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sử dụng bao bì giấy Kraft để đóng gói sản phẩm cơm cháy chà bông của mình.

Trong lượng của túi zip sau khi đóng thành phẩm thường là 50gr – 200gr. Đây là loại phổ biến nhất. tất nhiên cũng có những túi zip nhỏ hơn hoặc to hơn. Túi zip nhỏ thường được dùng làm bao bì đựng sản phẩm tặng, cho ăn thử. Các túi zip to hơn thường được bán và được làm quà tặng.

Túi zip có khiến chất lượng sản phẩm xuống cấp hay không?

Có lẽ những người thắc mắc điều này sẽ liên tưởng và nghĩ đến các túi hút chân không. Nhiều người lo ngại môi trường không khí trong túi zip sẽ khiến sản phẩm bị hư hại theo thời gian.

Túi zip có khiến chất lượng sản phẩm xuống cấp hay không?

Thực tế công đoạn sản xuất thực phẩm, nhất là được sản xuất theo dây truyền công nghệ thì việc đóng gói sản phẩm đều đã được nghiên cứu kỹ và kiểm tra trước đó. Cho nên bạn không phải lo lắng việc này. Tất nhiên dù sao thì thực phẩm ăn càng gần ngày sản xuất mới là ngon nhất.

>>> Xem thêm: Cơm cháy chà bông ngon cần những gì?

Bao bì đều được kiểm tra và vệ sinh trước khi sản phẩm được cho vào, chất lượng sản phẩm túi zip rất an toàn cho thực khách.

Tóm lại một điều rằng cơm cháy chà bông được đóng trong túi zip rất an toàn. Để khỏi lo lắng bạn hãy chọn mua sản phẩm của những cửa hàng uy tín và dùng ngay để mang lại cảm giác ngon miệng nhất.

Ưu điểm túi zip cơm cháy chà bông SmilePlanty.com

  • Cơm cháy được làm từ gạp nếp thơm, giòn rụm
  • Bảo quản nơi thông thoáng, thời hạn sử dụng lên tới 6 tháng
  • Chà bông nhà làm thơm ngọt, chất lượng
  • Bao bì của SMILE cũng sử dụng chất liệu giấy Kraft thân thiện với môi trường
  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và làm mới mỗi ngày.
  • Sản phẩm đa dạng các vị: trứng muối, rong biển, mắm ruốc, gà xé, phô mai, gạo lức, tôm sú, cơm cháy chay…

>>> Xem thêm: Cơm cháy chà bông chứa bao nhiêu calo

SMILE PLANTY
Địa chỉ: 319/53 Lê Văn Thọ , Phường 9, Q. Gò Vấp, Tp. HCM
Điện thoại: 0902671161
Email: smileplanty@gmail.com
Website: https://smileplanty.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/smileplanty
Inbox: m.me/smileplanty
Shopee: https://shp.ee/grbbdx3
Lazada : https://shorten.asia/FuDzMcsx
Tiktok : https://www.tiktok.com/@smileplanty.vn

Bạn đang xem: Cơm cháy chà bông túi zip có an toàn không?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm bạn đã xem