Cơm cháy chà bông chứa bao nhiêu calo

Cơm cháy chà bông chứa bao nhiêu calo và liệu có ảnh hưởng tới cân nặng của bạn nếu ăn quá nhiều trong thời gian ngắn hay không?

Cơm cháy là một trong nhiều món ăn vặt được dân Sài Gòn ưa chuộng vì tiện dụng và vui miệng. Tuy nhiên cơm cháy chà bông được làm từ gạo nên vẫn chứa một lượng calo nhất định thu nhập vào cơ thể của bạn. Cơm cháy chà bông chứa bao nhiêu calo và liệu có ảnh hưởng tới cân nặng của bạn nếu ăn quá nhiều trong thời gian ngắn hay không?

Cơm cháy chà bông chứa bao nhiêu calo

Cơm cháy chứa tổng cộng bao nhiêu calo?

Cơm cháy dân dã phổ biến được làm từ gạo trắng hàng ngày chúng ta vẫn ăn vì vậy hiển nhiên cũng sẽ chiếm lượng calo tương đương. Cơm cháy gạo trắng được bán theo từng phần nhỏ, 1 bịch 100gram như thế chứa khoảng 97 calo và chưa tính đến lượng calo có trong chà bông. Mỗi ngày 1 người bình thường cần 2000 – 2500 calo nạp vào cơ thể là vừa đủ.

Cơm cháy chứa tổng cộng bao nhiêu calo?

Cơm cháy chà bông hiện nay được nâng tầm lên một bậc hoàn toàn mới với nhiều hương vị khác nhau, còn được gọi vui là cơm cháy cửu vị. Vị giòn rụm và hòa tan trong miệng đặc biệt chỉ có trong sản phẩm của Smile Planty. Cơm cháy chà bông được làm từ gạo nếp thơm mới sau đó được sấy và chiên giòn.

Cơm cháy ngoài làm từ gạo trắng còn được làm từ gạo nếp, gạo lức và được ăn kèm với nhiều topping đủ kiểu làm thăng hoa hương vị của món ăn dân dã này.

Cơm cháy chà bông gạo lức có lượng calo ít hơn 100 so với cơm cháy chà bông thông thường và có nhiều chất xơ, chất đạm tốt cho sức khỏe. Ngoài ra để thay đổi hương vị và giảm calo bạn có thể chuyển sang cơm cháy chay.

Ăn cơm cháy chà bông có mập không?

Ăn cơm cháy chà bông có mập không?

Cơm cháy chà bông chứa kha khá lượng calo cộng thêm lượng dầu mỡ khi chiên vì vậy nếu ăn nhiều sẽ làm bạn tăng cân. Để tránh tình trạng tăng cân nên ăn uống hợp lý với thực đơn đa dạng và phong phú trong một ngày. Ngoài ra, siêng năng tập thể dục để đốt cháy lượng calo dư thừa trong cơ thể. Cơm cháy chà bông vẫn cung cấp cho bạn những dưỡng chất khác vì vậy không cần quá lo lắng việc tăng cân khi thưởng thức chúng.

Lời khuyên dành cho tín đồ mê cơm cháy là chỉ nên ăn 2 lần trong 1 tuần, mỗi lần không quá 100 gram.

Lời khuyên dành cho tín đồ mê cơm cháy là chỉ nên ăn 2 lần trong 1 tuần, mỗi lần không quá 100 gram.

Gia vị đi kèm món cơm cháy chà bông

Nhắc đến gia vị của món cơm cháy bạn sẽ thực sự ngạc nhiên vì độ đa dạng của món ăn này đã lên một tầm cao mới. Những cái tên dưới đây đang làm điên đảo cộng đồng mê cơm cháy chà bông:

Tất cả sản phẩm cơm cháy của Smile Planty đều được đóng gói cẩn thận theo tiêu chuẩn

Tất cả sản phẩm cơm cháy của Smile Planty đều được đóng gói cẩn thận theo tiêu chuẩn an toàn và lưu giữ hương vị nguyên vẹn nhất của sản phẩm.

>>> Xem thêm: Cơm cháy cửu vị đậm đà hương vị

Tín đồ mê ăn vặt có thể đặt cơm cháy chà bông trực tiếp tại: 

SMILE PLANTY
Địa chỉ: 319/53 Lê Văn Thọ , Phường 9, Q. Gò Vấp, Tp. HCM
Điện thoại: 0902671161
Email: smileplanty@gmail.com
Website: https://smileplanty.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/smileplanty
Inbox: m.me/smileplanty
Shopee: https://shp.ee/grbbdx3
Lazada : https://shorten.asia/FuDzMcsx
Tiktok : https://www.tiktok.com/@smileplanty.vn

 

Bạn đang xem: Cơm cháy chà bông chứa bao nhiêu calo
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm bạn đã xem